ทัวร์แนะนำ ทัวร์ดีเที่ยวฉลองปีใหม่ 2563

ทัวร์ฮอกไกโด HOKKAIDO TOUR PACKAGES

โปรแกรมทัวร์ฮอกไกโดดีๆเตรียมความพร้อมตะลุยความหนาวแบบสุดขั้วของญี่ปุ่นที่ฮอกไกโด สัมผัสหิมะที่คุณภาพดีที่สุด(Powder Snow)แห่งหนึ่งในญี่ปุ่น พร้อมกับเล่นกิจกรรมฤดูหนาวอย่างจุใจอย่างสกี สโนว์โมบิว นั่งเรือยางหิมะ ตกปลาหิมะ อิ่มท้องแแบไม่อั่นกับอาหารชั้นเลิศมากมายแห่งฮอกไกโดอย่าง ปูยักษ์ 3 ชนิด ซาชิมิสดจากทะเล ซัปโปโรราเมงต้นตำหรับ BBQ หรือ ชาบู ชาบู จากเนื้อและหมูคุณภาพชั้นยอดจากฮอกไกโด สัมผัสประสบการณ์แช่ออนเซ็นธรรมชาติท่ามกลางหิมะล้อมรอบ และเทศกาลประจำปีที่ดึงดูดคนจากทั่วโลกที่มีจัดขึ้นเฉพาะที่ฮอกไกโดอย่าง เทศกาลหิมะ Snow Festival เทศกาลน้ำแข็ง Sounkyo Ice Festival โดยฤดูกาลแห่งความหนาวนี้จะเริ่มตั้งแต่เดือน พ.ย. – มี.ค. ของทุกปี แต่นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายเช่น คลองโอตารุ สวนผลไม้ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล ทะเลสาปโทยะ หุบเขานรกโนโบริเบสึ ตลาดปลาฮาโกดาเตะ ป้อมโกเรียวคาคุ กระเช้าฮาโกะดาเตะ ทุ่งลาเวนเดอร์เมืองฟุราโน่  

ทัวร์ญี่ปุ่นเส้นทางอื่นๆ JAPAN TOUR PACKAGES

ทัวร์ญี่ปุ่นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทย ถ้าพูดถึงทัวร์ญี่ปุ่นเส้นทางที่ได้ความนิยมมากที่สุดเส้นนึงคงไม่พ้นเส้นทางทัวร์โตเกียว-โอซาก้า โดยตลอดการเดินทางท่านจะได้พบกับสถานที่ต่างๆที่เป็นไฮไลต์อย่างมากมายทัวร์โตเกียว-ฟูจิ ที่นำท่านเดินทางชมฟูจิซังสัญลักษณ์แห่งประเทศญี่ปุ่น ให้ได้สัมผัสการแช่ออนเซ็นธรรมชาติและลิ้มรสขาปูยักษ์อันขึ้นชื่อ รวมถึงการได้ช้อปปิ้งอย่างอิสระจุใจในแหล่งชื่อดังอย่าง Shinjuku Harajuku Akihabara Ueno Shibuya และอีกมากมายเมืองโตเกียวหรือเอาใจเด็กๆกับสวนสนุกระดับโลกอย่าง Tokyo Disneyland และ Tokyo Disneysea แต่สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวแนวมรดกโลก ทัวร์โอซาก้า-โตเกียว ที่นำท่านท่องเที่ยวไปสู่วัดและศาลเจ้าต่างๆเพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามเส้นทางทัวร์เกียวโต-นารา หรือเลือกสนุกสนานิย่างจุใจที่ Universal Studio Japan หรือใครต้องการสัมผัสความสวยงามของความเป็นอยู่แบบชาวญี่ปุ่นในอดีตไปควบคู่กับธรรมชาติที่สวยงามช่วงใบไม่เปลี่ยนสีหรือหน้าหนาว เส้นทางทัวร์ชิราคาวาโกะ-ทาคายาม่า ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้ท่านไม่ผิดหวัง อีกทั่งเส้นทางทัวร์คิวชู ทางท่องเที่ยวเกาะทางใต้เกาะใหญ่อันดับที่ 3 ของญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ซ้อนอยู่ที่มีทั้งภูมิประเทศที่เป็นแผนดินใหญ่และเกาะเล็กที่สวยงามอีกมากมาย ชึ่งเกาะคิวชูจะมีทั้งหมด 7 จังหวัด คือ ฟูกูโอกะ ซากะ นางาซากิ โออิตะ คุมาโมโตะ มิยาซากิ และคาโกชิม่า โดยเกาะคิวชูมีสภาพอากาศอบอุ่นเกือบตลอดทั้งปีทำให้โปแกรมทัวร์คิวชูสามารถมาได้ตลอดแล้วเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชมสถานที่อากาศสบายๆ ซึ่งจุดเด่นของการท่องเที่ยวคิวชูอย่างหนึ่งคือที่นี้สามารถใกล้ชิดกับภูเขาไฟขนาดใหญ่ที่ยังคงประทุอยู่ในปัจจุบันอย่างภูเขาไฟอาโสะ และภูเขาไฟซากุระจิม่า จนทำให้ที่นี้มีอีกชื่อว่า Land of Fire ดินแดนเเห่งไฟ และด้วยสาเหตุนี้ทำให้ที่เกาะคิวชู มีแหล่งน้ำผุร้อนที่มีชื่อเสียงอย่างบ่อนรกเมืองเบบปุ และแหล่งออนเซ็นที่มีคุณภาพและสวยงามอยู่มากมาย และนอกจากนั้นที่เกาะคิวชูยังมีอาหารรสเลิศที่มีจากวัตถุดิบชั้นยอดอีกมากมายเช่น อาหารทะเลสดใหม่ตลอดปี เนื้อหมูคุโรบุตะอันโด่งดัง เนื้อวัวมิยาซากิA5 ที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดีเยี่ยม บาซาชิ ซาชิมิเนื้อม้าที่สามารถหาที่ได้ที่คิวชูเท่านั้น หรือต้นตำหรับของทงคัสสึราเมงรสชาติเข้มข้น

ทัวร์เอเซียเส้นทางอื่น ASIA TOUR PACKAGES

โปรแกรมทัวร์เอเซีย สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เดินทางไม่ไกลจากบ้านสักเท่าไร โดยเรามีโปรแกรมทัวร์ประเทศต่างๆไว้บริการท่านอย่างมากมายให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ ตามเวลา ประเทศ ฤดูกาลที่อยากเดินทาง อาทิเช่น ทัวร์เกาหลี เที่ยวโซล เกาะนามิ เกาะเจจู ทัวร์ไต้หวัน เที่ยวไทเป จิ๋วเฟิ้น เหย่หลิว Sunmoon lake อาลีซาน ทัวร์พม่า พระธาตุอินทร์แขวน เจดีย์ชะเวดากอง ไหว้เทพทันใจ ภุกาม สิเหรียม หงษ์สา ทัวร์ลาว ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฮาลองเบย์ ฮานอย ฟานซีปัน ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง บานาน่าฮิล เว้ ฮอยอันทัวร์เวียดนามใต้ มุยเน่ ดาลัด โฮจิมิน ทัวร์ฮ่องกง วัดแชกงหมิว วัดหวังต้าเซียน รีพัลเบย์ กระเช้านองปิง ดิสนีย์แลนด์ วิคตอเรียพีค ทัวร์มาเก๊า เวเนเซียน โบสถ์เซนปอล จูไห้ ทัวร์จีน คุนหมิง ปักกิ้ง เซียงไฮ้ จางเจียเจี้ย จิวไจ้โกว แชงกลีล่า ทัวร์สิงคโปร์ เมอร์ไลอ้อน ทัวร์ฟิลิปปินส์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์อินเดีย สังเวยสถาน ทัวร์เนปาล ทัวร์ภูฎาณ

โปรแกรมทัวร์แนะนำประเทศต่างๆ

 

Gassan Pole Pole Farm

ทัวร์ท่องเที่ยวแบบอิสระสู่ดินแดนแห่งธรรมชาติและเป็นแบบท้องถิ่นแท้ๆของจังหวัดยามากาตะ Yamagata ที่ซ้อนอยู่ทามกลางขุนเขา Pole Pole Resort พื้นที่อันกว้างขวางที่ประกอบด้วยกระท่อมถูกสร้างด้วยไม้อันมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองแบบส่วนตัว Cottage Style ที่สามารถรองรับการเดินทางของกลุ่มเพื่อนฝูงให้ได้สนุกอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายที่รอคอยคุณได้มาสัมผัส อาทิเช่น ไม่ว่าจะเป็น Snowshoes trekking, Snowmobiling, ล่องแก่ง, พบปะกับคนท้องถิ่นในยามากาตะ และ แคมป์ปิ้ง และที่สำคัญคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทาง เรามีรถรับส่งไปรับคุณถึง สถานียามากาตะ และ สนามบินยามากาตะ

คลับเมด รีสอร์ท

พบกับคลับเมด รีสอร์ต ที่มีให้เลือกสรรมากกว่า 70 รีสอร์ตทั่วโลก และ ให้ทุกท่านได้สัมผัสวันหยุดที่สุดพิเศษกับแพ็คเกจออลอินคลูซีฟ ที่เรารวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสุดแสนสบาย กีฬาทางน้ำต่างๆ สนามกีฬาที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และกิจกรรมต่างๆบริการอาหารนานาชาติและบาร์เครื่องดื่มกว่า 100 เมนูที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน กจกรรมสำหรับเด็กๆ และ การแสดงยามค่ำคืนและปาร์ตี้ จากทาง G.O.

บัตรส่วนลดร้านดองกิ ร้านดังขวัญใจคนไทย

แอดไลน์มาคุยกันนะค่ะ